Tổng quan về landing page

Landing page là 1 trang web đơn nhằm thuyết phục khách hàng thực hiện 1 hành động cụ thể như: điền form hay đặt hàng. Tại landing page các bạn có thể cung cấp nhiều thông tin hơn cũng như có nhiều công cụ hơn để thuyết phục khách hàng từ đó vô cùng hữu ích trong việc thu hút,hoặc gia tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng.

Vì thế landing page là 1 phần không thể thiếu trong kinh doanh online chuyên nghiệp.

Tuy nhiên thông thường để tạo được 1 landing page các bạn phải mua host, mua tên miền và biết về thiết kế Web. Điều này gây ra không ít rào cản để tự tạo 1 landing page như ý.

Với Clickbot các bạn hoàn toàn tự tạo được landing page đẹp mắt, đơn giản, hiệu quả chỉ bằng các thao tác kéo thả, dễ dàng với người mới bắt đầu mà không phải tốn thêm bất cứ chi phí nào khác.

Để sử dụng tính năng này các bạn hãy click vào mục Landing page trong AUTO EMAIL/SMS MARKETING.

Trong phần Trang Landing page của bạn sẽ hiển thị các landing page các bạn đã thực hiện. Nếu muốn tạo 1 landing page mới các bạn hẫy nhấn nút Tạo landing page mới.

Ngoài ra,trong phần Mẫu chúng tôi đã tạo sẵn những landing page mẫu với nhiều ngành hàng khác nhau, các bạn chỉ cần chọn 1 trang mà bạn muốn rồi ấn nút Sử dụng mẫu này. Sau đó thay đổi thông tin trong landing page mẫu bằng thông tin về sản phẩm của bạn là có ngay 1 landing page đẹp mắt, nhanh gọn, đơn giản và hiệu quả.

Chỉnh sửa landing page

Trong phần Trang landing của bạn, các bạn có thể chỉnh sửa landing page mà bạn muốn bằng các biểu tượng dưới góc phải của landing page đó.

  1. Hình thùng rác: Xoá landing page

  2. Hình nhân đôi: Nhân bản landing page.

  3. Hình con mắt: Xem landing page hiển thị như thế nào.

  4. Hình cái bút: Chỉnh sửa landing page.

View data: Là nơi hiển thị các thống kê người dùng đã vào và để lại thông tin trên landing page.

Tạo 1 landing page mới

Nếu muốn tạo 1 landing page mới các bạn hẫy nhấn nút Tạo landing page mới.

Trong cửa sổ mới hiện ra các bạn hãy đặt tên cho landing page.

  • 1 là body của landing page và là vùng các bạn có thể nhìn thấy trực quan landing page hiển thị như thế nào.

  • 2 là vùng chứa các phần tử cấu thành lên landing page, để sử dụng các bạn kéo thả cho vào vùng số 1 để thiết kế landing page của bạn.

  • 3 là một số nút cài đặt chung cho landing page.

  • 4 là các nút giúp bạn chuyển đổi nhanh từ giao diện mobile và desktop hay quay lại,tiến lên các bước bạn đã thực hiện trước đó.

Sau khi kéo thả tạo page,các bạn hãy vào phần Page meta để hoàn thiện page trước khi xuất bản.

Page meta: Là nơi bạn cài đặt các thẻ meta cho page bao gồm.

Các bạn hãy điền hết các thông tin vào các ô như trên.

Tiêu đề trang: Là phần hiển thị trên các đầu tab của trình duyệt internet.

Mô tả trang: là một thẻ trong HTML mô tả thông tin tóm tắt ngắn gọn của một trang web tới công cụ tìm kiếm và người dùng.

Feature Image: Là ảnh đại diện cho landing page. Click vào ô trống trong mục Upload feature image cho trang của bạn sau đó tải ảnh từ thiết bị của bạn lên.

Sau khi cài đặt xong các thông tin các bạn nhấn Lưu để hoàn tất landing page của mình.

Các bạn có thể ấn vào nút Xem trước để xem lại của landing page đã được tạo ra,đường link của page mới được mở ra chính là link landing page, hãy lưu nó lại và gửi cho những người mà bạn muốn họ nhìn thấy landing page của bạn.

Last updated