Livestream tự động

Livestream tự động với video quay sẵn

Để sử dung tính năng này các bạn hãy chọn vào mục Livestream tự động trong công cụ AUTO LIVESTREAM và tạo nhấn nút Tạo chiến dịch mới

Tiếp theo các bạn hãy đặt tên chiến dịch Livestream của mình, thêm nội dung cho hấp dẫn, tick chọn trong mục Phát video được ghi trước từ hệ thống và ấn nút Tải lên để chọn video từ thiết bị của bạn để livestream.

Sau đó, hãy chọn kích thước của video khi phát livestream. Thông thường kích thước của video ngang là format 16:9, ví dụ chiều rộng : chiều dài là 1280: 720, còn nếu để video dạng vuông thì các bạn chọn chiều rộng và chiều cao bằng nhau. Đơn vị kích thước ở đây là pixel.

Trong Loại lịch trình nếu bạn chọn Ngay bây giờ thì Livestream sẽ được phát luôn. Nếu bạn muốn lên lịch cho livestream thì hãy chọn Một lát sau.

Các bạn hãy chọn thời gian phát trực tiếp và nhớ chú ý múi giờ Việt Nam là GMT+7.

Nếu muốn hiển thị thông báo sự kiện livestream trên page của bạn thì hãy chọn mục Tôi muốn tạo sự kiện trực tiếp bây giờ và tải ảnh bìa cho video của bạn bằng cách ấn nút Tải lên trong mục Tải lên hình ảnh thumbnail và chọn ảnh từ thiết bị của bạn. Nếu không chọn thì hệ thống tự cắt 1 hình ảnh trong video để làm ảnh đại diện.

Nếu bạn chọn Tôi không muốn tạo sự kiện trực tiếp, phát video thì livestream sẽ được phát luôn vào giờ bạn cài đặt và không có thông báo gì trên page của bạn.

Tiếp tục các bạn hãy chọn trang hoặc nhóm để đăng livestream lên.

Chú ý: Nếu muốn đăng lên nhóm bạn phải là admin nhóm đó,và nhóm đã được cài đặt ứng dụng CLICKBOT.VN, xem cách cài đặt tại đây.

Trong mục Tự động chia sẻ dưới dạng trang/crosspost sang trang nếu bạn chọn:

  • Không có gì : Livestream chỉ được phát tại Trang/ nhóm mà bạn chỉ định.

  • Xuyên biên giới: Livestream được phát tại các Trang/nhóm bạn chỉ định dưới dạng đều là nguồn chính để phát.

  • Tự động chia sẻ dưới dạng trang: Nguồn phát livestream là Trang/nhóm đã chỉ định,còn lại các trang còn lại sẽ được phát theo hình thức chia sẻ.

Trong mục Nội dung tự động nếu bạn chọn Vô hiệu hoá thì sẽ không có bình luận tự động nào được thực hiện. Còn nếu chọn Cho phép thì hãy thêm nội dung bình luận của bạn vào ô Bình luận bên dưới.

Sau khi cài đặt hoàn tất hãy ấn Tạo chiến dịch để lên lịch phát Livestream tự động cho page của bạn.

Last updated