Cài đặt bot trả lời

Khi khách hàng có những câu hỏi lặp đi lặp lại, các bạn có thể sử dụng tính năng Cài đặt bot để tự động trả lời sẽ tiết kiệm thời gian, công sức và khách hàng sẽ có trải nghiệm tốt hơn vì nhận được câu trả lời nhanh.

Tạo Bot trả lời

Để thiết lập tính năng này các bạn hãy vào mục Cài đặt Bot trong AUTOBOT,chọn trang bạn muốn thiết lập và tìm tới Cài đặt Bot trả lời và click vào nút Thêm bot trả lời

Tại đây các bạn hãy đặt tên bot sao cho dễ nhớ và không bị nhầm lẫn trong ô Tên bot và gõ những từ khoá liên quan mà khách hay lặp lại câu hỏi nhất.

Ở mục Chọn kiểu trả lời, các bạn có thể chọn được rất nhiều định dạng cho câu trả lời từ Văn bản, hình ảnh,video, văn bản chứa nút bấm, băng chuyền...hoặc kết hợp nhiều định dạng này. Chọn định dạng bạn muốn và gõ câu trả lời vào ô Vui lòng cung cấp tin nhắn Reply của bạn.

Các bạn cũng có thể để hiệu ứng nhắn tin giống người thật bằng cách nhấn nút Gõ trên màn hình và chọn Độ trễ trả lời . Nếu muốn thêm câu trả lời ấn vào nút Thêm trả lời

Sau khi hoàn tất câu trả lời ấn nút Gửi đi

Chỉnh sửa bot trả lời

Để có thể dừng hoặc chỉnh sửa lại Bot trả lời này,các bạn vào lại Cài đặt Bot trong AUTOBOT,chọn trang bạn muốn thiết lập và tìm tới Cài đặt Bot trả lời .

Tại đây hãy chọn Bot mà các bạn muốn chỉnh sửa và ấn vào biểu tượng hình chiếc cặp và chọn chỉnh sửa hoặc dừng Bot lại.

Last updated