Đăng bài dạng video ảnh

Tự tạo video từ bộ sưu tập ảnh của bạn.

Đây là 1 tính năng tuyệt vời của Clickbot giúp bạn có thể tạo các bài đăng định dạng video bắt mắt và thu hút từ danh sách hình ảnh của bạn ngay cả khi bạn không biết làm video.

Cách thêm hình ảnh và nội dung cho video

Để đăng bài dạng băng chuyền các bạn hãy chọn mục Bài đăng Carousel trong tính năng AUTOPOST và chọn Tạo bài mới

Chọn vào mục Trình chiếu video, đặt tên cho chiến dịch trong ô trống mục Tên chiến dịch,sau đó trong mục Đăng lên trang hãy chọn những fanpage mà bạn muốn đăng bài lên. Chú ý mỗi lượt click sẽ chọn được 1 page.

Sau đó thêm nội dung cho video và cài đặt thời gian cho mỗi ảnh,thời gian chuyển cảnh cho video

Thời gian hình ảnh: Là thời gian mà hình ảnh dừng lại

Thời gian chuyển tiếp: Là thời gian chuyển cảnh giữa 2 ảnh

Tiếp theo để tải ảnh lên các bạn hãy chọn vào mục Nội dung hình ảnh 1 và thêm hình ảnh vào bằng 2 cách: dán liên kết hình ảnh của bạn vào ô URL hình ảnh hoặc tải ảnh từ thiết bị của bạn lên bằng cách ấn vào nút Tải lên, 1pop up sẽ mở ra hiển thị các thư mục trong thiết bị của bạn để bạn lựa chọn ảnh cần đăng. Để thêm hinh ảnh khác,hãy ấn vào Thêm hình ảnh và làm tương tự với hình ảnh 2,hình ảnh 3...

Lên lịch đăng bài

Sau khi hoàn tất tải các ảnh lên, các bạn có thể đăng luôn bài viết hoặc chọn lịch đăng bài cũng như cài đặt chu kì đăng lặp lại bài viết.

Để đăng luôn hãy chọn Đăng ngay.

Để chọn lịch đăng bài tự động,vui lòng không tick vào mục đăng ngay.

Thời gian biểu: là thời gian đăng bài của bạn được tự động đăng lên.

Múi giờ : chú ý chọn múi giờ Việt Nam là GMT +7, nếu ở nơi khác thì bạn hãy chọn theo múi giờ phù hợp để thời gian đăng chính xác theo mong muốn

Đăng lại bài này: Các bạn hãy chọn số lượt bài viết được đăng lại.

Khoảng thời gian: Chu kì thời gian bài viết được tự động đăng lại.

Ví dụ: Nếu chọn thời gian đăng là 19h ngày 19/5/2021,múi giờ GMT+7, và đăng lại bài này 2 lần sau mỗi 2 tháng, thì bài viết sẽ được đăng 3 lần vào các thời gian như sau:

Lần 1: 19h ngày 19/5/2021

Lần 2: 19h ngày 19/7/2021

Lần 3: 19h ngày 19/9/2021

Sau đó nhấn nút Tạo chiến dịch là bạn đã hoàn thành bài đăng của mình. 1 pop up sẽ được mở ra để thông báo chiến dịch đã được tạo thành công.

Chúc các bạn thành công với Clickbot

Last updated